Chủ đầu tư Hoàn Cầu là một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề được thành lập vào năm 1993. Trải qua 22 năm không ngừng phát triển, hoàn thiện về cấu trúc, đa dạnh ngành nghề kinh doanh và đầu tư mạnh mẽ về con người, đến nay Tập đoàn Hoàn Cầu đã có 28 công ty thành viên trên khắp cả nước, khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường trong nước và quốc tế, là bạn đồng hành không thể thiếu của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Với kinh nghiệm của một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề, và năng lực quản lý chuyên nghiệp, Tập đoàn Hoàn Cầu đã đầu tư, xây dựng vào các lĩnh vực chủ yếu: Dịch vụ giải trí, Khu Đô thị – Công nghiệp – Dịch vụ kinh doanh nhà hàng – khách sạn, Resort, Sân Golf, khu dân cư cao cấp, Cao ốc – văn phòng, Trung tâm Thương mại, tài chính ngân hàng…v.v. Ở bất kỳ lĩnh vực ngành nghề nào, Hoàn Cầu cũng chú trọng đến việc tạo dựng uy tín và chất lượng dịch vụ, sản phẩm của mình.

Bằng tiềm lực tài chính ổn định, bộ máy quản lý năng động, gọn nhẹ, nên từ nhiều năm qua, doanh thu của Tập đoàn Hoàn Cầu liên tục tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước. Hoàn Cầu tự hào rằng, trong bối cảnh kinh tế khó khăn của toàn ngành tài chính, bất động sản, nhưng Hoàn Cầu vẫn luôn ổn định mọi hoạt động, đảm bảo tiến độ, chất lượng trên từng công trình, từng dự án…

Năm 2008, Hoàn Cầu Group thêm lần nữa khẳng định đẳng cấp và uy tín của mình với bạn bè quốc tế bằng việc giành quyền đăng cai và tổ chức thành công cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới (Miss Universe 2008) lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Và tiếp nối năm 2015 Hoàn Cầu Group thêm lần tổ chức thành công cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới (Miss Universe 2015) tại Diamond Bay City Nha Trang.

logo.png

Logo tập đoàn Hoàn Cầu

 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Sứ mệnh: Đầu tư, cung cấp các sản phẩm dịch vụ uy tín, khơi dậy tiềm năng cho sự phát triển, tạo nên giá trị gia tăng cho xã hội.

Tầm nhìn: Trở thành Tập đoàn đầu tư đa ngành hàng đầu Việt Nam, thể hiện tầm vóc, trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

Giá trị cốt lỗi: “UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-HIỆU QUẢ” trong tất cả các công trình, các sản phẩm và dịch vụ. Với định hướng, mục tiêu rõ ràng trong hoạt động, kết hợp cùng nền tảng tài chính vững chắc và nguồn nhân lực chất lượng cao, Hoàn Cầu đã và đang không ngừng tiến lên trong nhiều lĩnh vực. Có được thành quả đó chính là nhờ “chữ tín” và sự đầu tư đúng hướng, hiệu quả mà Hoàn Cầu đã mang đến cho Quý Khách hàng. Ở mỗi lĩnh vực, Hoàn Cầu đều đem đến những sản phẩm tốt nhất, đúng tiến độ nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

--- Sắp mở bán tháp Blue Diamond thuộc khu phức hợp Diamond City quận 7