Diamond City với tổng diện tích hơn 14 hecta được quy hoạch thành khu phức hợp đa chức năng cao cấp tại Quận 7 như Phú Mỹ Hưng nhưng tại vị trí thuận lợi về giao thông hơn nhiều, kết nối trực tiếp qua các quận trung tâm một cách dễ dàng.

thiet-ke-tong-khu-diamond-city-quan-.jpg

Công viên tại Diamond City

Công viên Hương Tràm hơn 20 hectaa ngay bên cạnh dự án Diamond City Quận 7 càng tăng thêm giá trị sống của cư dân tại khu dân cư Diamond City Quận 7. Công viên đang được quy hoạch xây dựng theo tiến độ đầu tiên. Hứa hẹn con đường Tân Thuận Tây sẽ là tuyến đường huyết mạch kết nối khu dân cư Huỳnh Tấn Phát và khu dân cư bên này Nguyễn Văn Linh với trung tâm là dự án Diamond City và công viên Hương Tràm 20 hecta.

hinh%202.png

Tiện ích tại Diamond City Quận 7

Tiêu chí hàng đầu để sống là không khí trong lành, đầy đủ tiện ích Diamond City phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt, sinh sống của cư dân tại ngay dự án. Diamond City tại quận 7 với mật độ xây dựng chỉ 30% cực kì thấp. Dự kiến tuyến đường Nguyễn Văn Linh sẽ được mở rộng ra hơn 80m, sẽ mở cầu vượt tại khúc giao nhau của Nguyễn Văn Linh với đường Nguyễn Thị Thập để phát triển dần khu Nam Sài Gòn thành đặc khu kinh tế trong tương lại.

Thông tin liên quan:

- Sắp mở bán tháp blue diamond thuộc khu Phức hợp Diamond City

-  Mẫu căn hộ Blue Diamond

- Mặt bằng căn hộ Blue Diamond

Từ khóa tìm kiếm: Diamondcity quan 7, blue diamond, diamond city hoàn cầu,...